แต่งคอนโดง่ายๆ

แต่งคอนโดง่ายๆ

แต่งคอนโดง่ายๆ

แต่งคอนโดง่ายๆ ดีไซน์เก๋ สาระพัดประโยชน์

ห้องนอนขนาดเล็ก แต่งคอนโดง่ายๆ จัดได้ว่าเป็นห้องนอน ของคนโดยมาก เลยก็ว่าได้ เพราะเหตุว่าต้นเหตุของพื้นที่บ้าน ย่อมเป็นส่วนสโมสร กับขนาดห้องใช้สอยต่างๆหลายๆท่านก็เลยอาจมีไอเดียต่างๆเยอะมาก ที่ใช้สำหรับ จัดการกับปัญหาห้องนอนแคบ แม้กระนั้นก็อาดติดปัญหาหลายประการ แต่ว่าสำหรับ บ้านราคาล้านต้นๆ ห้องนอน ที่ดินบ้านไอเดีย เอามาให้ดูในวันนี้

ปัญหาดังที่กล่าวถึงมาแล้ว บางทีอาจลดหายไปในพริบตา เพราะการออกแบบเครื่องเรือนห้องนอน ที่ฉลาดหลักแหลม ย้ำการใช้พื้นที่แนวดิ่ง แทนแนวขนานราบพื้นในแบบเดิมๆหลายคนอาจมองว่า การตกแต่งห้องแบบ ดังที่กล่าวถึงแล้ว บางทีอาจผิดหลักฮวงจุ้ย แม้กระนั้นถ้าดูถึงแนวทางใช้งานแล้ว Admin แน่ใจว่า คุณประโยชน์ใช้สอยที่มีมากมายนั้น จะมาตอบแทน กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดฮวงจุ้ย สาระพัดผลดีที่ดี ได้ด้วยเหมือนกัน

ห้องนอนขนาดเล็ก สุภาพ น่ารักน่าเอ็นดู ทำให้อยากนอน

แต่งคอนโดง่ายๆ

ห้องนอนขนาดเล็ก ตกแต่งเช่นไรให้มองสบายตา และไม่รู้สึกถึงความอึดอัด แบบอย่างการตกแต่งห้องนอน ขนาดเล็ก ที่เอามาให้ดูกันในวันนี้ มีทั้งยังความรู้สึกสบายตา บันเทิงใจ แล้วก็น่ารักน่าเอ็นดูไปในตัว ด้วยโทนสีเรียบที่สร้างความรู้สึกนุ่มนวล วอลเปเปอร์ติดฝาผนังตาลายข่าย เส้นสีขาว บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

เพิ่มความสว่าง ของฝาผนังได้อย่างยอดเยี่ยม ตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เสื้อผ้าติดฝาผนัง อดออมพื้นที่ เตียงไม้ ติดฝาผนังลอยจากพื้น ให้ความรู้ความเข้าใจสึกค่อยสบายในเวลาเข้านอน ปลอกที่เอาไว้ใส่หมอนสีลูกชาย มองสวย เบิกบานใจ อีกทั้งด้านของแสงสว่างที่ส่องเข้ามาในห้อง เป็นส่วนช่วยทำให้ด้านใน มองแจ่มใส เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

แต่งห้องนอนเด็กผู้ชาย ให้เป็นโลกที่จินตนการแล้วก็การเรียน

แต่งคอนโดง่ายๆ

เมื่อเด็กๆเริ่มโตขึ้นถึงวัย ที่ต้องการแยก ห้องนอนมามีโลกส่วนตัว คุณพ่อและก็คุณแม่ก็อาจต้องการแต่งห้องให้ลูกๆเป็นสุข พร้อมรองรับจินตนาการ รวมทั้งเสริมการเรียนไป ในครั้งเดียวใช่ไหมครับผม การแต่งห้องนอนให้บันเทิงใจเล่น แล้วก็เพลิดเพลินศึกษา อย่างนี้ไม่ยากเลย ถ้าหากทราบทริกดีๆได้แก่ จัดช่องแสงสว่างให้เหมาะสม การถ่ายเทอากาศดี สีสบายตา ใช้เครื่องเรือนที่เหมาะสมกับวัย และก็การใช้แรงงาน รวมทั้งการตกแต่ง ที่ตรงกับความพอใจของเด็กๆก็จะเป็นห้องที่ตอบปัญหาได้พอดิบพอดี

เนื้อหานี้นำตัว อย่างการตกแต่ง ห้องนอน มาให้ดูกัน เป็นห้องของเด็กชาย ที่แบ่งสรรการใช้แรงงาน และก็เลือกเครื่องเรือน ที่มีขนาดสมควร ทำให้มีพื้นที่ว่าง ให้ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ได้ โลดแล่น แต่งห้องหรู ด้านหน้าตาของห้องจะออกมาแบบไหน ตามไปดูกันเลยขอรับ

ห้องนี้อยู่ในทาวน์โฮมขนาด 3 ชั้น เจ้าของบ้านเลือกห้องเล็กบนชั้น 3 ให้เป็นห้องนอน ของลูกชายคนโต ซึ่งรู้สึกชื่นชอบซุปเปอร์วีรบุรุษ บอล และก็โมเดล การตกแต่งก็เลยจำต้องเอื้อ ให้วางของสะสมได้

โดยยังมีพื้นที่ แบ่งให้มุมทำการบ้าน แล้วก็เตียง แม้กระนั้นด้วยรูปร่างห้อง 4 เหลี่ยมจตุรัส ที่มีพื้นที่ไม่มากมาย ถ้าจัดวางตู้หลายๆใบ หรือใช้เครื่องเรือนชิ้นใหญ่ ห้องจะมองแคบ ลู่ทางที่ดีเป็น ใช้เครื่องเรือนเท่าที่มีความจำเป็น ขนาดกระทัดรัด มีหลากฟังก์ชั่นในชิ้นเดียว โดยแบ่งแยกพื้นที่ใช้งานห้องออกเป็น 3 ส่วนสำคัญๆ บ้านอิฐ

1. มุมพัก

แต่งคอนโดง่ายๆ

โซนสำคัญๆที่ป๋า แม่ ให้ความเอาใจใส่เป็น มุมนอนพัก เนื่องจากว่าเป็นส่วนที่เด็กๆจะได้บรรเทาสุดกำลัง ก็เลยเลือกเตียงแล้วก็ที่พักผ่อนที่กว้าง และก็รองรับสรีระก้าวหน้า ห้องนี้ใช้เตียงสีเทารุ่น Econi ขนาด 6 ฟุต เลือกขนาดใหญ่ เพื่อเด็กนอนได้สบาย เมื่อหลับสบายเต็มที่ ก็พร้อมที่จะตื่นยามเช้าทำกิจกรรม ทำความเข้าใจ ได้อย่างชื่นบาน

ตัวเตียงมาพร้อมฟังก์ชั่นที่วางแถวๆศีรษะเตียง POOL VILLA PHUKET ให้โชว์โมเดล ชุดโปรดได้หลายตัว ใต้เตียงเสริมลิ้นชักให้จัดเก็บของเล่นเด็ก แล้วก็เครื่องใช้ได้อีก ชุดที่นอนหมอนมุ้งเป็นลายบอลสีฟ้า-สีน้ำเงินกับโทนสีฟ้า ของผนัง เป็นโทนสีเย็นๆมองสบายตาที่เด็กชายชอบถูกใจ

2. มุมจัดเก็บเสื้อผ้ารวมทั้งสิ่งของ

มุมจัดเก็บเสื้อผ้ารวมทั้งข้าวของเครื่องใช้

ห้องที่พร้อมจะเปรอะ จากการเล่นดื้อรั้น แล้วก็กองเสื้อผ้าที่ถอดทิ้งไว้ ก็เลยควรจะมีตัวช่วยจัดระบบดีๆอย่าง ตู้สำหรับใส่เสื้อผ้าบานเลื่อน รุ่น Minimo ที่ลึกเพียงแค่ 63 ซม. ทำให้เหลือพื้นที่เดินทาง ระหว่างเตียงกับตู้ได้สบาย หน้าบานตู้เป็นบานสไลด์

ช่วยออมพื้นที่ ตอนเปิดตู้ และไม่จำเป็นต้องหนักใจ วิลล่าภูเก็ตป่าสัก หัวข้อการชน ความกว้าง 120 ซม. เพิ่มพื้นที่เก็บของได้มากเพิ่มขึ้น ไม่ว่าเสื้อผ้าหรือของเล่นเด็ก ก็จัดเก็บได้หมด โดยไม่ต้องซื้อตู้เพิ่ม แถมมีกระจกส่องส่องได้สุดกำลัง เอาไว้เช็คความเรียบร้อย ก่อนออกมาจากบ้านด้วย

3. มุมทำการบ้านอ่านหนังสือ

มุมทำการบ้านอ่านหนังสือ

รอบๆที่วางโต๊ะ ทำการบ้านต้องเป็นมุมที่สงบ ซึ่งจะมีผลให้เด็กๆมีสมาธิสำหรับเพื่อการอ่านหนังสือเยอะขึ้น หากอยู่ใกล้หน้าต่างก็ช่วยถนอมสายตาเพราะว่าโดนแสงสว่างที่พอเพียง เลือกโต๊ะที่มีไว้สำหรับใช้ในการเขียนหนังสือรุ่นที่ไม่งุ่มง่าม จะก่อให้ห้องมองโปร่งตาไม่อึดอัด อสังหาริมทรัพย์

ห้องนี้ใช้โต๊ะวางแบบแบบเพียวบางรุ่น Trapez ขนาด 90 x 60 x 75 ซม. ความสูงของโต๊ะพอดิบพอดีกับสรีระของเด็ก ช่วยทำให้รู้สึกสบายเวลาวางแขนทำการบ้าน ส่วนของบอดี้ แล้วก็หน้าท๊อปโต๊ะเรียบวางสมุดหนังสือ บิ้วอินห้องนอนสไตล์ญี่ปุ่น รวมทั้งอุปกรณ์การเรียนได้มาก มีพื้นที่สำหรับว่างวางขาด้านด้านล่าง ส่วนข้างโต๊ะสามารถเสริมชั้นที่เอาไว้วางหนังสือ แล้วก็ของสะสมได้

Trick ที่พ่อกับแม่แอบแฝงการศึกษาเข้าไป ในห้องนี้เป็นหาคมความคิดดีๆมาติดฝาผนังส่วนพื้นที่ว่างอยู่ เด็กๆก็จะดูดซับจากการได้อ่านทุกวี่ทุกวัน ซึ่งจะช่วยสนับสนุน การมองโลกในทางดี ฝาผนังตรงหัวนอนติดสติ๊กเกอร์แผนที่โลก เป็นแรงผลักดัน ให้ลูกเร่งรีบ ที่จะศึกษาเรื่องราวใหม่ๆจากโลกกว้างนั่นเองขอรับ

มองเห็นไหมครับผมว่าห้องนอน ของเด็กยุคนี้ มิได้เป็นเพียงแค่หอพักผ่อนเพียงแค่นั้น พูลวิลล่า หากจัดตกแต่งให้สมควร ก็จะเป็นเสมือนกล่องดีเลิศ ที่อัดเต็มด้วยของที่ถูกใจ พร้อมๆกับเสริมการเรียนได้อย่างแนบเนียน สำหรับคนอ่านท่านใด ที่มองเห็นแบบอย่างห้องนี้แล้ว รู้สึกต้องการนำไอเดีย ไปตกแต่ง ห้องลูกๆสามารถเลือกดูเครื่องเรือนได้ ที่เว็ปไซต์ หรือ โชว์รูมใกล้บ้านเลยนะครับ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต